Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn

sở hữu phương pháp khiến cho bánh tôm này, những mẫu bánh ko chỉ mỏng giòn mà còn đằm thắm hương thơm của hạt tiêu, rau mùi... khôn xiết hấp dẫn.

  • Khéo tay tự làm bánh giò vừa ngon vừa sạch!
  • khiến cho bánh nếp "quả quýt" siêu xinh
  • Trổ tài làm cho bánh flan dừa mát lịm thơm phức
  • Tự làm cho bánh bột lọc thật đơn giản mà ngon!
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 1
mang cách thức khiến cho bánh tôm này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200g giết tôm
- 60g làm thịt mỡ lợn
- Vỏ bánh gối
- 30g củ mã thầy (nếu khó kiếm được, bạn với thể thay bằng củ đậu)
- một quả trứng
- Gia vị: 1 muỗng canh nước mắm, một muỗng canh dầu hào; một muỗng cà phê đường; một muỗng cà phê dầu mè; 1 muỗng cà phê rau mùi thái nhỏ; một muỗng cà phê gừng bằm nhuyễn; ít tiêu trắng
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 2
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 3Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 4Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu rồi đem thái hạt lựu. Mỡ lợn băm nhuyễn. Củ mã thầy thái nhỏ rồi cho hồ hết vào một tô trộn lớn.
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 5Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 6Đập vào một quả trứng, thêm 1 muỗng canh nước mắm, một muỗng canh dầu hào; 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê dầu mè; một muỗng cà phê rau mùi thái nhỏ; 1 muỗng cà phê gừng bằm nhuyễn và ít tiêu trắng vào trộn thật đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 7Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 8Trải một lớp vỏ bánh gối ra mặt phẳng sạch, múc một muỗng nhỏ hỗn hợp nhân vào giữa, sử dụng thìa dàn thành 1 lớp mỏng đều rồi xếp 1 lớp vỏ bánh khác chồng khít lên trên.
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 9Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 10Bóp viền quành mép cho 2 lớp bánh dính vào nhau. Bạn có thể bôi chút nước pha với bột năng lên để nâng cao độ kết dính cho hai lớp vỏ bánh. Kế chậm tiến độ, dùng bản dao rộng hơi ép nhẹ để tăng độ dàn đều và bám dính. dùng tăm đầu nhọn xiên 1 lỗ ở chính giữa các dòng bánh để chúng có thể thoát khá tiện lợi.
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 11Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 12Đun hot chảo sở hữu lượng dầu ăn đủ ngập mặt bánh. lúc dầu bắt đầu sôi thì thả bánh vào cừu. Canh cho vỏ bánh ngả màu vàng nâu thì lật chiên nốt mặt còn lại. Vớt bánh ra đĩa mang lót sẵn giấy chặm dầu để thấm dầu thừa.

Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 13Dọn bánh ra đĩa với xếp xà lách và chút đồ chua. Trông món ăn sẽ vừa bắt mắt lại giúp chống ngán khi ăn kèm.
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 14
một món bánh dễ khiến cho mang vỏ bánh giòn tan, vị tôm thơm ngọt đặc trưng. Ẳn kèm mang xốt ớt ngọt của Thái cho thật đúng điệu hay chấm mắm chanh ớt tùy khẩu vị và điều kiện của bạn. Bạn nên thưởng thức bánh tôm lúc nó đang còn hot để cảm nhận rõ được độ giòn ngon mà ko bị cứng nhé!
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 15
sở hữu cách thức khiến cho bánh tôm này, phần nhân tôm bên trong được pha trộn cộng phổ thông mẫu gia vị nên vừa đượm đà lại quyện hương gừng thơm, rau mùi và tiêu trắng cay nhẹ. nếu thích ăn cay thì bỏ thêm chút ớt bột vào phần nguyên liệu trộn, hoặc thử đổi mới khẩu vị bằng bí quyết bổ sung chút bột cà ri. Đảm bảo là món bánh sẽ phát triển thành hấp dẫn hơn rộng rãi đấy!
Thêm một cách làm bánh tôm giòn thơm hấp dẫn 16

Chúc bạn thành công và ngon miệng sở hữu cách khiến bánh tôm này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét