Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Cuối tuần với món chim cút chiên thơm lừng

Hãy trổ tài khiến món tếch đổi vị cho Anh chị em trong ngày chủ nhật nào. chim cút nhỏ, chiên giòn sở hữu thể ăn cả xương.
Nguyên liệu:
- 5 con tếch
- Vài tép tỏi
- Nước mắm, ngũ vị hương, hạt tiêu, muối.
phương pháp làm:
- tếch xẻ đôi, xát muối, rửa sạch. Ướp chim với tỏi giã nhỏ, nước mắm, ngũ vị hương, con đường, hạt tiêu khoảng một tiếng cho ngấm.
- Cho chút dầu vào chảo, gạt bỏ hết tỏi cho khỏi cháy rồi cho chim và nước ướp vào chảo.
- Dầu sôi thì đậy vung, căn vặn nhỏ lửa khoảng 15 phút cho chim mềm và chín. Sau chậm tiến độ mở vung, căn vặn to lửa chút cho chim vàng đều là xong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét