Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Bít tết kiểu Hawaii bạn đã thử

Bít tết ăn kèm mang bông cải xanh luộc, tỏi nướng, khoai tây nghiền và sốt salsa tạo nên hương vị nhiệt đới hấp dẫn và đầy màu sắc.
Nguyên liệu:
- Thăn ngoại bò Mỹ: 250 g
- Ớt chuông xanh, vàng, đỏ
- Dứa (thơm), hành tây, bông cải xanh (súp lơ xanh)
- Khoai tây
- Muối tiêu, đường, ớt, gừng, nước tương, ngò ri (rau mùi), bơ, lá thơm oregano.
cách làm:
Bước 1:
- Ướp giết sở hữu những loại ớt chuông và dứa cắt hạt lựu, nêm muối tiêu, các con phố, nước tương, dầu ôliu, nước gừng, tỏi nước thơm và 1 ít oregano. trâm đều miếng thịt và để thấm gia vị khoảng 20 phút.
Bước 2:
- Cho dầu ăn, bơ vào chảo, đun hot chảy bơ và tiêu dùng muỗng rưới bơ lên mặt giết mổ đến lúc giết mổ chín.
Bước 3:
- Khoai tây luộc chín, lột vỏ tán nhuyễn.
Bước 4:
- Nêm 1 ít muối tiêu ớt bột , ngò rí cắt nhuyễn, bơ, kem béo, 1 ít tép tỏi nướng, trộn đều hỗn hợp để làm cho món khoai tây nghiền ăn kèm.
Bước 5:
- Sốt salsa: ớt chuông xanh, vàng, đỏ, dứa cắt hạt lựu, ngò rí cắt nhuyễn. Nêm muối tiêu, tuyến phố, ớt bột, dầu ôliu, đun nhỏ lửa tới lúc sôi thì tắt bếp, rưới lên miếng thịt bò.
Bạn có thể đến thưởng thức món bò này tại Bò Vàng Steakhouse, 506 Lê Văn Sỹ, huyện 3, TP HCM. Quán mở cửa trong khoảng 7h tới 22h, mỗi suất ăn trong khoảng 55.000 đồng tới 95.000 đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét