Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm bánh flan truyền thống đúng cách

 công thức làm cho bánh flan loship ko cần trứng này bạn sẽ khỏi lo bánh bị rỗ mặt hay vẫn còn mùi tanh của trứng nữa.

  • Hot: Công thức khiến cho bánh flan - caramen mướt mịn 100% không rỗ mặt
  • Trổ tài làm món thạch rau câu flan cheese vô cùng hot mà cực dễ
  • làm flan rau câu hoa anh đào: Ngon - đẹp ngất ngây
  • khiến cho ngay bánh flan dừa - món ngon hot nhất hè này!
  • Công thức khiến cho rau câu flan chuẩn ngon cô nàng vụng cũng khiến cho được!
  • Flan chocolate - món tráng miệng ngọt ngào ngày nắng
  • Clip: Hướng dẫn làm cho bánh flan chanh dây ngọt ngào mát lịm

Nguyên liệu:
Phần kem sữa
450ml sữa tươi
180ml kem tươi whipping cream
70gr đường
một thìa cà phê vani
500ml nước
5gr bột rau câu con cá dẻo
Phần caramel
100gr đường
100ml nước
phương pháp làm:
Bước một
Bạn cho đường cộng sở hữu khoảng 60ml nước vào nồi, bật bếp nấu cho đến khi nước đường chuyển màu cánh gián thì thêm 40ml nước còn lại vào nồi, nước caramel sôi lên là tắt bếp, lắc nhẹ nồi và múc caramel ra những khuôn cất bánh, để cho caramel nguội.
Bước 2
Cho nước vào nồi bật bếp nấu cho nước sôi, trong khi ấy bạn hòa tan đường  bột rau câu, đợi lúc nước sôi thì cho bột rau câu vào khuấy đều cho tan hết, đun cho hỗn hợp sôi lên.
Bước 3
Tiếp tới bạn cho sữa tươi, kem tươi, vani và khuấy đều hỗn hợp là tắt bếp.
Bước 4
Rót hỗn hợp sữa vào những cốc caramel đã nguội, đem chứa ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông lại, lúc ăn bạn úp bánh ra đĩa để thưởng thức.
với công thức làm cho bánh flan ko nên trứng này bạn sẽ vẫn với những dòng bánh mịn mượt, thơm phức mà lại rất đơn giản nữa chứ. Thành phẩm ngon không kém gì bí quyết khiến cho bánh flan thông thường đâu nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét